SELECT MENU

Quy trình thi công sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

Sàn nhựa vân gỗ hay còn gọi là sàn nhựa giả gỗ loại hèm khóa là sản phẩm lát sàn được ưa chuộng nhiều hiện nay, nó hoàn toàn nhìn giống sàn gỗ công nghiệp với các lớp họa tiết từ vân gỗ giống như thật.

Sàn nhựa hèm khóa là sàn nhựa như thế nào?

  • Sàn nhựa hèm khóa là vật liệu xây dựng mới được làm từ nhựa có hèm khóa để liên kết ghép nối các miếng sàn lại với nhau giống như thiết kế của sàn gỗ công nghiệp.
  • Không cần sử dụng các vật dụng kết dính nào như sàn nhựa dán keo, sàn nhựa hèm khóa  liên kết bởi các hèm âm dương, gắn kết với nhau thành một thể thống nhất bền, đầy chắc chắn.
  • Loại sàn nhựa hèm khóa cao cấp nhưng giá thành tương đối phải chăng được đánh giá là khách hàng yêu thích nhất đó là sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Amazfloor, sản xuất theo công nghệ Châu Âu, chống nước tuyệt đối, cấu tạo gồm 5 lớp chắc chắn, thành phần nguyên liệu làm từ 100% nhựa nguyên sinh và bột đá vô cùng an toàn cho người sử dụng.

san nhua hem khoa amazfloor

Các bước và yêu cầu khi thi công sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Amazfloor

Bước 1: Khảo sát nền lát sàn.

  • Xem xét nền lát sàn là loại nền bề tong hay nền gạch để xử lý theo cách hợp lý, yêu cầu nền trước khi lát phải: nhẵn bóng, bằng phẳng, sạch sẽ, không gồ ghề, rạn nứt. ( tránh để trường hợp nền có chứa hóa chất )

Bước 2: thi công lát sàn.
Từng bước ghép các ván sàn hèm khóa theo các mắc ghép âm dương, Nên để nghiêng tấm sàn dương 1 góc 30- 45 độ khi ghép với tấm sàn âm.
Bước 3: Đóng phào

  • Sau khi ghép xong ta đống phào, nẹp cẩn thận  xung quanh chân tường, lau chùi sạch sẽ bề mặt sàn.
  • Thế là ta đã kết thúc quá trình lát sàn.

Với loại sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa amazfloor thì việc thi công lắp đặt sàn nhựa rất dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt có thể tái sử dụng sàn nhựa hèm khóa cũ cho 1 không gian khác.

san nhua hem khoa amazfloor

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Chọn Mẫu:
Huy hiệuHuân huy chươngKỷ niệm chươngThẻ tênKhác

File đính kèm(Max 2MB):

Tiêu đề:

Thông điệp