SELECT MENU

Năm mẫu sàn gỗ tư nhiên Ekogreen được ưa chuộng

Hiện nay thì sàn gỗ đang được sử dụng rộng rãi, dần dần thay thế cho những loại sàn nhà truyền thống khác. Đặc biệt trên thị trường thì thương hiệu sàn gỗ Ekogreen được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Bài viết này sẽ cung cấp tới các bạn thông tin làm sao để đánh giá được sàn gỗ có tốt hay không? Cũng như là năm mẫu sàn gỗ tư nhiên Ekogreen được ưa chuộng.

Cần có tiêu chí để đánh giá chất lượng sàn gỗ.

1. Tiêu chí đánh giá sàn gỗ

  • Khả năng chống trầy xước: khả năng chống trầy xước hoặc là khả năng chịu mòn của sàn gỗ được ký hiệu là AC, chỉ số chống mài mòn xắp xếp theo thứ tự từ kém tới tốt là từ AC1 cho tới AC6, những loại sàn gỗ có khả năng chống trầy xước lớn thì chỉ số AC càng cao, và thông thường thì sàn gỗ tốt sẽ có chỉ số chống mài mòn là AC4 trở lên. Ngoài ra thì những loại sàn gỗ sần cũng thường sẽ có khả năng chống trầy xước cao hơn là những loại sàn gỗ vân bóng.
  • Khả năng chịu lực: khả năng chịu lực hay là chịu va đập của sàn gỗ được ký hiệu là IC, khả năng chịu lực này được chia ra làm hai mức độ đó là IC1 và IC2, những loại sàn gỗ có khả năng chịu lực tốt và theo tiêu chuẩn thì thường sẽ đạt tới IC2.
  • Độ dày sàn gỗ: độ dày của sàn gỗ thường dùng có 2 loại đó là 8mm và 12mm, thông thường thì sử dụng sàn gỗ tại tầng 1 hoặc là chung cư có phòng rộng thì nên dùng loại có độ dày là 12mm để tạo nên cảm giác chắc chắn hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra thì cũng có loại sàn gỗ với độ dày là 15mm hoặc 18mm, tuy nhiên giá thành của chúng cũng sẽ cao hơn, tùy thuộc vào khả năng kinh tế mà các bạn lựa chọn sao cho phù hợp.
  • Lớp phủ sáp: các lớp sáp nến được phủ lên để bảo vệ cho hèm khóa, cho nên nếu như lớp phủ này có nhiều sáp nên sẽ giúp cho hèm có được độ khít cũng như là chống thấm nước tốt hơn. Các bạn có thể dễ dàng quan sát bằng mắt thường tại các hèm khóa hoặc là sử dụng tay để cạo nhẹ chỗ hèm khóa là có thể biết được lớp phủ sáp nến ra sao.

2. Năm mẫu sàn gỗ tư nhiên Ekogreen được ưa chuộng

Sàn gỗ tự nhiên gỗ căm xe.

Trên thị trường hiện nay thì Ekogreen là cái tên khá nổi tiếng với lĩnh vực sàn gỗ, dưới đây là năm mẫu sàn gỗ tư nhiên Ekogreen được ưa chuộng:

  • Sàn gỗ tự nhiên gỗ chiu liu
  • Sàn gỗ tự nhiên gỗ gõ đỏ
  • Sàn gỗ tự nhiên gỗ căm xe
  • Sàn gỗ tự nhiên gỗ sồi trắng
  • Sàn gỗ tự nhiên gỗ sồi đỏ

5 mẫu sàn gỗ trên đây có chất lượng cực tốt, có thể xếp vào hàng tuyệt phẩm, thậm chí còn được sản xuất bằng những loại gỗ quý hiếm cho nên giá thành khá cao, thế nhưng với những ưu điểm mà nó mang lại thì không ít khách hàng vẫn chịu bỏ tiền ra để sở hữu những loại sàn gỗ tốt nhất dành cho không gian của mình. Những tính năng vượt trội nhất của các loại sàn gỗ trên đây là có thể chịu nước tốt, chống trầy xước, chịu lực cao, chống mối mọt….

Trên đây là những tiêu chí giúp đánh giá sàn gỗ cũng như là năm mẫu sàn gỗ tư nhiên Ekogreen được ưa chuộng, các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sàn gỗ nữa của Ekogreen trên website hoặc là xin tư vấn để có thể lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp nhất dành cho công trình của mình.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Chọn Mẫu:
Huy hiệuHuân huy chươngKỷ niệm chươngThẻ tênKhác

File đính kèm(Max 2MB):

Tiêu đề:

Thông điệp