SELECT MENU

Một số mẫu sàn gỗ tự nhiên của Ekogreen

Hiện nay trên thị trường thì những mẫu sàn gỗ tự nhiên của Ekogreen luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Trong danh sách những mẫu sàn gỗ của Ekogreen thì có 3 mẫu sàn gỗ đặc biệt nhận được rất nhiều đánh giá cao từ người tiêu dùng cũng như nhận được những phản hồi tốt về chất lượng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về 3 sản phẩm này ngay bây giờ.

1. Sàn gỗ Ekogreen Walnut E6806

Sàn gỗ Ekogreen Walnut E6806.

Đây là loại sàn gỗ óc chó cao cấp, được sản xuất từ bên Malaysia và được đánh giá rất là cao, sàn gỗ này mang theo thương hiệu E6802 và được sản xuất dựa theo công nghệ cực kỳ hiện đại, đó là công nghệ cấu trúc engineered 3 layer, với cấu trúc này thì các tấm ván sàn sẽ có 3 lớp khác nhau, tạo nên sự ổn định trong quá trình sử dụng nhờ lớp ở giữa và giá trị thẩm mỹ cao nhờ lớp ở trên cùng. Cấu trúc này cũng là một bước cải tiến rất lớn đối với ngành công nghệ sản xuất sàn gỗ truyền thống và được đánh giá rất cao bởi những chuyên gia trong lĩnh vực này.

2. Sàn gỗ Ekogreen Oak Natural E6802

Trong số những mẫu sàn gỗ tự nhiên của Ekogreen thì sàn gỗ sồi Oak Natural là không thể thiếu. Sàn gỗ này sẽ đem lại cho không gian giá trị thẩm mỹ rất cao nhờ vào game màu sáng của mình, cũng như là có thể tạo ra cảm giác rất tự nhiên trong quá trình sử dụng, dù với phong cách bài trí sàn gỗ tương đồng hay tương phản nó cũng có thể phù hợp một cách dễ dàng. Không những thế mà sàn gỗ sồi Oak Natural có khả năng chịu cong vênh rất tốt, mức độ co giãn thấp, ít bị thay đổi bởi những ảnh hưởng từ yếu tố bên ngoài. Khả năng chống trầy xước và chịu nhiệt của sản phẩm này cũng vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại khác nhờ vào cấu tạo 3 lớp đặc biệt, cấu tạo này là một dạng cấu trúc hiện đại được áp dụng trong sản phẩm cao cấp mà thôi.

3. Sàn gỗ Ekogreen Oak Amsterdam E6805

Sàn gỗ Ekogreen Oak Amsterdam E6805.

Đây cũng là một loại gỗ sồi nhưng khác với loại sàn gỗ sồi kể trên, sàn gỗ tự nhiên Ekogreen Oak Amsterdam được sản xuất từ Malaysia và áp dụng quy trình công nghệ rất hiện đại. Tương tự như 2 sản phẩm kể trên thị sàn gỗ sồi Oak Amsterdam cũng được sản xuất với cấu trúc 3 layer, tuy nhiên ưu điểm khác vượt trội hơn của sản phẩm này là khả năng giãn nở của nó chỉ chưa tới 8%, chính vì thế mà mỗi khi chịu sự tác động của nhiệt độ, độ ẩm hay là bị ngâm nước trong thời gian dài thì nó sẽ không bị biến dạng nhiều. Khả năng chống cong vênh và chống trầy xước, chịu lực của sàn gỗ sồi Oak Amsterdam thì không quá khác biệt so với 2 sản phẩm kể trên.

Ngoài 3 loại mẫu sàn gỗ tự nhiên của Ekogreen kể trên ra thì Ekogreen cũng còn có rất nhiều mẫu sàn gỗ khác với chất lượng không mấy thua kém, các bạn có thể tìm hiểu thêm trên website hoặc là liên hệ để được tư vấn, giải đáp các thắc liên quan tới sàn gỗ, qua đó lựa chọn được mẫu sàn gỗ phù hợp nhất cho không gian của mình hơn. Các bạn cũng hãy chia sẻ bài viết nếu như cảm thấy nó thực sự hữu ích và trao đổi ý kiến với mọi người để cùng nhau có thêm những thông tin bổ ích khác nữa. Xin cám ơn vì đã theo dõi.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Chọn Mẫu:
Huy hiệuHuân huy chươngKỷ niệm chươngThẻ tênKhác

File đính kèm(Max 2MB):

Tiêu đề:

Thông điệp