SELECT MENU

Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp là sự thay thế vượt bậc cho lát gạch hiện nay. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển này mà trên thị trường có rất nhiều loại sàn khác nhau. Điều này dẫn đến việc khó biết được sàn gỗ công nghiệp nào tốt. Nhưng với những cách đánh giá dưới đây bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất.

1. Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất dựa trên các dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Nó bắt nguồn từ bột gỗ, hạt nhựa, keo dính và phụ gia. Chính vì vậy, cần đánh giá theo những tiêu chí sau:

– Tiêu chuẩn chống mài mòn

Thông thường, sàn gỗ công nghiệp nào tốt sẽ có những tiêu chuẩn kiểm tra riêng. Tiêu chuẩn chống mài mòn do khả năng chịu lực, chịu mòn, chống xước của sàn. Nếu tiêu chuẩn AC càng có độ cao thì khả năng chống mài mòn cũng tăng.

Sàn gỗ Lamton D8801

Sàn gỗ Lamton D8801

– Tiêu chuẩn thân thiện với môi trường

Đây được xem là tiêu chuẩn nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Nếu sàn gỗ ở ngưỡng an toàn và hàm lượng phụ gia cho phép. Đảm bảo không chỉ thân thiện với môi trường mà còn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

– Tiêu chuẩn chống cháy

Để an tâm hơn trong việc lựa chọn. Bạn hãy tìm những loại sàn gỗ có khả năng chống cháy tốt. Bạn nên kiểm tra dựa vào tiêu chí B1. Tức là B1 là tiêu chuẩn tối thiểu mà mọi loại sàn gỗ đều phải đạt được.

2. Tiêu chí để đánh giá sàn gỗ công nghiệp nào tốt

Phía trên chúng tôi có đề cập cách đánh giá về chất lượng sàn gỗ. Và dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nào tốt.

– Thị trường

Để dễ dàng chọn sàn gỗ công nghiệp tốt cho gia đình. Bạn cần quan tâm tới các thông tin của thị trường. Ví dụ như: loại sàn, nguồn gốc xuất xứ, cấu tạo, chất lượng, giá thành…

Hãy tìm hiểu qua Internet để tìm kiếm bất kỳ thông tin gì. Hiện nay có nhiều luồng thông tin khác nhau, các nhà phân phối đều quảng cáo mình tốt, các hình ảnh đạt chất lượng. Nhưng thực tế sẽ khác bạn nên xem xét kỹ

Tìm hiểu thông qua người thân, bạn bè. Tham khảo ý kiến người quen xung quanh đã và đang sử dụng sàn gỗ đó.

Tìm hiểu trực tiếp tại các cửa hàng sàn gỗ để xem sản phẩm. Nên tìm hiểu vài cửa hàng khác nhau để tiện tham khảo.

– Mẫu mã và màu sàn gỗ

Khi mua sàn gỗ công nghiệp thì mẫu mã và màu sắc cũng khá quan trọng. Bạn nên xem xem mình muốn lắp theo phong cách gì. Cổ điển, bán cổ điển hay hiện đại. Xem khoảng cách lắp như thế nào để từ đó chọn sàn gỗ cho phù hợp và hài hòa với không gian.

Sàn gỗ Lamton D3088

Sàn gỗ Lamton D3088

– Tài chính

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Nên chọn loại có thương hiệu và được nhiều người dùng chất lượng.

Nếu gia đình bạn nguồn tài chính hạn hẹp thì có thể dùng loại sàn cao cấp của Trung Quốc.

Sử dụng sàn gỗ xuất xứ từ Châu Âu. Được kiểm định bởi cơ quan quản lý có chất lượng. Do đó, chất lượng luôn đảm bảo, độ bền tương đối ổn.

Sàn gỗ loại trung bình chất lượng và có giá cả thấp hơn sàn gỗ cao cấp như của Thái Lan, Hàn Quốc.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhập từ Trung Quốc có giá thấp hơn những hãng khác. Tuy nhiên, cũng có 1 số sàn gỗ cao cấp với nguyên liệu từ Châu Âu.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về sàn gỗ công nghiệp nào tốt. Chỉ cần quý vị có nhu cầu thực hiện mua theo tiêu chí dưới đây sẽ đảm bảo có sàn gỗ chất lượng nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Chọn Mẫu:
Huy hiệuHuân huy chươngKỷ niệm chươngThẻ tênKhác

File đính kèm(Max 2MB):

Tiêu đề:

Thông điệp