SELECT MENU

Báo giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp

Sàn nhựa hèm khóa là vật liệu đi sau nhưng được cải tiến nhiều với sàn gỗ công nghiệp về khả năng chịu nước, độ bền, chống ẩm tốt, thi công dễ dàng…. Hiện nay người tiêu dùng đang có xu hướng dùng sàn nhựa thay thế dần trong các nhu cầu nội thất. Sau đây là báo giá cụ thể về giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp hiện nay.

Sàn nhựa có hèm khóa nào tốt?

Trên thị trường có đa dạng các loại ván sàn nhựa có hèm khóa với nhiều thường hiệu khác nhau. Tuy nhiên cần phân biệt dòng sàn nhựa cao cấp và dòng sàn nhựa giá rẻ, thông thượng các dòng giá rẻ thường có xuất xứ từ trung quốc, thành phần làm từ nhựa tái chế và bột đá nên có độ bền không cao, rất dễ bị gãy hoặc cong vênh, và đặc biệt không an toàn cho người dùng,

Sàn nhựa hèm khóa cao cấp có xuất xứ từ các nước lớn trên thế giới như Hàn quốc, Đức, Pháp,… thành phần nguyên liệu chính làm từ 100% nhựa nguyên sinh sạch và vô cùng bền, khả năng chịu nước tốt, khả năng chịu mài mòn trầy xước tốt, chống cháy, chống ẩm…vv.. Hiện nay dòng sàn nhựa có hèm khóa cao cấp nhất được đánh giá cao qua các thông số kỹ thuật đó là sàn Amazfloor.

Amazfloora có thành phần từ nhựa nguyên sinh và bột đá ( chiếm tỉ lệ ít), cực kì bền với bền mặt vân gỗ chịu được độ trầy xước trên mức AC6 ( hơn hẳn các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp). Là sản phẩm không bị công vênh, không mối mọt, không ngấm nước, không cháy lan. Amazfloor nhận được các chứng chỉ và tiêu chuẩn đánh giá quốc tế.

san nhua amazfloor

Giá các loại sàn nhựa hèm khóa cao cấp hiện nay

Trên thị trường có đa dạng các loại sàn nhựa hèm khóa, nhưng dòng giá rẻ thường đi đôi với chất lượng kém, thường hay bị cong vênh, trầy xước nhanh, dễ gãy, bề mặt vân gỗ dễ bay màu nhanh cũ,… người dùng chỉ dùng được 1 thời gian rồi phải thay mới lại. Mức giá các loại sàn nhựa hèm khóa giá rẻ thường ở mức trên dưới 200.000đ – 300.000đ/m2.

Sàn nhựa hèm khóa thông thường có các thông số cao hơn với dòng sàn nhựa giá rẻ thì giá dao động từ 350.000 – 450.000đ/m2, những dòng này được đánh giá cũng tốt nhưng thời hạn sử dụng cũng chỉ trong 1 khoảng thời gian. Khác với những loại sàn nhựa trên, amazfloor là dòng sàn nhựa hèm khóa cao cấp tân tiến nhất,thời gian sử dụng có thể trọn đời với chế độ bảo hành vĩnh viễn, khả năng chống trầy xước cao hơn hẳn so với cả sàn gỗ , độ bền tuyệt đối, bề mặt vân gỗ không bị phai màu…. Giá bán hiện nay tại việt nam của amazfloor là 520.000đ/m2.

Nếu so về mức giá hiện tại thì Amazfloor cao hơn, tuy nhiên nếu xét theo giá trị sử dụng thì amazfloor dùng lâu bền nhất, và rẻ hơn nhiều so với các dòng sàn nhựa khác.

Nếu bạn quan tâm về sàn nhựa hèm khóa Amazfloor hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Chọn Mẫu:
Huy hiệuHuân huy chươngKỷ niệm chươngThẻ tênKhác

File đính kèm(Max 2MB):

Tiêu đề:

Thông điệp