SELECT MENU

4 nơi cần được lắp sàn nhựa chống nước Amazfloor

Tại Amazfloor, chúng tôi thường nhận được những thắc mắc của gia chủ về vị trí mà họ cần phải sử dụng sàn chống nước. Một số người bị thuyết phục rằng vật liệu này chỉ được lắp ở những nơi cố định, một số người khác thậm chí còn không biết đến sự tồn tại của nó. Nhìn chung, Amazfloor là sản phẩm được thiết kế với tính ứng dụng khá đa dạng nên có thể được lắp đặt ở nhiều loại vị trí khác nhau như: phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, showroom, spa, phòng tắm… Tuy nhiên, hãy dành một chút thời gian của mình để thảo luận về 4 nơi cần được lắp đặt ván sàn này nhằm cung cấp những thông tin thiết yếu cho ngôi nhà của bạn.

1. Phòng tắm

Không còn nghi ngờ gì nữa, phòng tắm chính là nơi chứa nhiều nước tràn và những tai nạn trơn trượt nhất. Nếu như nhà bạn có trẻ con, hãy cẩn thận lắp đặt loại ván lót sàn phù hợp cho nhà tắm của mình. Thấu hiểu được điều đó, sàn nhựa Amazfloor  được sản xuất với khả năng chống xước và mài mòn,có lực ma sát lớn ngay cả khi bị ướt. Điều này sẽ giúp các vị phụ huynh của mình yên tâm hơn khi trẻ con nghịch ngợm trong nhà tắm. Bên cạnh đó, sàn nhựa Amazfloor 100% kháng nước với tính bền cao, không bị mối mục, ẩm ướt.

2. Sân ngoài trời

Cả sân nhà và sân thượng đều là nơi luôn chịu ảnh hưởng của thời tiết. Vì thế, sàn chống nước và chịu nhiệt chính là lựa chọn khá thông minh tại vị trí này. Phần sân thượng thường là nơi mà mọi thành viên trong gia đình tụ họp và vui chơi. Vì thế, địa điểm này cần được đảm bảo về độ an toàn trong quá trình di chuyển lẫn tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nhiều gia đình có thói quen đặt chậu cây cảnh ở sân nhà, vậy nên lựa chọn loại ván lót sàn chống nước là hoàn toàn hợp lý.

3. Tiền sảnh / Lối đi vào

Mặc dù vị trí này không trải qua sự cố tràn nước mỗi ngày nhưng chúng tôi vẫn xếp vào danh sách cần được lắp sàn chống nước. Bởi đây là nơi thuờng xuyên chịu độ ẩm trong căn nhà của bạn. Nội thất được lắp đặt ở tiền sảnh thường là tủ đựng giày dép, cây treo mũ nón, hoặc lọ hoa.. Bên cạnh đó, nhớ rằng để một tấm thảm sàn là hoàn toàn không thừa tại ví trị này để bảo vệ sàn nhà của mình.

4. Phòng chơi

Có thể bạn không nghĩ rằng, phòng chơi là khu vực hỗn độn nhất của ngôi nhà. Tuy nhiên, địa điểm này thường xuyên là nơi chứa sự cố tràn nước xảy ra. Ngoài ra, sàn nhựa Amazfloor có tác dụng chống cháy, chống trơn trượt, không chứa hóa chất gây độc hại. Vì thế, lắp đặt loại ván sàn này là lựa chọn nên làm ở nơi vui chơi của trẻ em.

 

 

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Chọn Mẫu:
Huy hiệuHuân huy chươngKỷ niệm chươngThẻ tênKhác

File đính kèm(Max 2MB):

Tiêu đề:

Thông điệp